Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Giáo dục Châu Á được thành lập tháng 01 năm 2015 với sự mệnh Phát triển Công nghệ và Giáo dục hướng tới nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ thông tin của con người Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia thiết kế, các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giáo dục kỹ năng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn Trở thành công ty Công nghệ và Giáo dục hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương. Asia Edu Tech tạo ra các hệ thống có sự thu hút và quan tâm của hàng trăm nghìn người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Asia Edu Tech là tạo ra các sản phẩm công nghệ, các chương trình huấn luyện và đào tạo, sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu người Việt Nam. Asia Edu Tech không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.

Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…

Đặc trưng thương hiệu của chúng tôi là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.

 

  • Km 15 Đại Lộ Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
  • Phone: 04.33.990.777
  • Fax:0988 405 405 - 0983 999 553
  • Email: contact@asiaedutech.com.vn
  • Website: www.asiaedutech.com.vn
#